Băng keo giấy

Băng keo giấy là một loại băng keo được sản xuất từ chất liệu giấy, có độ dính cao và khả năng bền bỉ, thường được sử dụng để đóng gói và vận chuyển các sản phẩm.

Công dụng chính của băng keo giấy là giúp giữ chặt các sản phẩm khi vận chuyển và đóng gói. Loại băng keo này thường được sử dụng trong ngành công nghiệp, đặc biệt là trong các hoạt động đóng gói và vận chuyển hàng hóa.

Băng keo giấy được sản xuất từ nguyên liệu giấy mỏng, có khả năng bám dính tốt và dễ dàng cắt thành những miếng nhỏ để dán. Với tính năng dính chắc và bền bỉ, băng keo giấy được sử dụng để đóng gói các sản phẩm đòi hỏi tính bảo vệ cao như thực phẩm, đồ dễ vỡ, hoặc sản phẩm nhạy cảm với nhiệt độ.

Ngoài ra, băng keo giấy còn được sử dụng trong các ngành sản xuất đồ dùng văn phòng, như gắn các tấm giấy lên bảng thông báo hoặc dán các tài liệu vào vở. Loại băng keo này cũng được sử dụng trong đời sống hàng ngày để dán các tấm bìa, bưu thiếp hoặc báo cáo trên tường.

Băng keo giấy có nhiều ưu điểm như giá thành rẻ, dễ sử dụng và có tính chất thân thiện với môi trường. Với tính năng đóng gói và bảo vệ sản phẩm hiệu quả, băng keo giấy đã trở thành một sản phẩm không thể thiếu trong cuộc sống và trong ngành công nghiệp.

Tóm lại, băng keo giấy là một sản phẩm có tính năng đóng gói và bảo vệ sản phẩm hiệu quả, được sử dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Nếu bạn đang cần tìm kiếm một loại băng keo đáng tin cậy và hiệu quả cho việc đóng gói và vận chuyển hàng hóa, thì băng keo giấy sẽ là một lựa chọn tuyệt vời.

Băng keo giấy Kim Sài Gòn

Băng keo giấy trắng

Băng keo giấy trắng là loại băng keo có độ dính ít hơn các loại băng keo giấy kem. Tùy vào mục đích sử dụng mà chúng ta sử dụng giấy trắng hoặc giấy kem cho phù hợp

Băng keo giấy màu

Băng keo này được sử dụng trong trang trí và dùng trong văn phòng với một số mục đích khác: dán bưu kiện, đánh dấu các tài liệu, sổ sách… Từ đó, việc lưu trữ các hồ sơ tài liệu cũng như việc tìm kiếm đơn giản và khoa học hơn.

Về chất liệu cũng như độ dính là chúng và băng keo giấy kem có độ dính như nhau. Gồm có 3 màu cơ bản là màu đỏ, màu xanh dương, màu xanh lá.

Nếu quý khách không yêu cầu về màu sắc nhiều thì băng keo giấy trắng và băng keo giấy kem là sự lựa chọn tối ưu hơn. Tuy nhiên, với những doanh nghiệp với sự chuyên nghiệp trong khâu đánh dấu các tài liệu hoặc dán bưu kiện để phân biệt rõ  ràng các phân loại hàng hóa thì khách hàng đa phần sẽ sử dụng băng keo giấy màu vào trong ứng dụng của doanh nghiệp.

Kim Sài Gòn – Địa chỉ cung cấp băng keo giấy giá rẻ uy tín tại Hồ Chí Minh

Nếu bạn đang tìm một địa chỉ cung cấp băng keo giấy giá rẻ – Băng keo giấy giá sỉ tại TP. HCM thì không nghi ngờ gì nữa, Kim Sài Gòn chính là lựa chọn thích hợp nhất. Chúng tôi chuyên cung cấp giải pháp đóng gói toàn diện. Đến với Kim Sài Gòn, bạn không những có thể mua băng keo với mức giá hấp dẫn mà còn có thể tham khảo thêm nhiều mặt hàng khác như thùng carton, túi ni lông, dây rút nhựa, màng PE… chất lượng cao.

Sở dĩ Kim Sài Gòn luôn được khách hàng tin tưởng là bởi chúng tôi có cam kết chuẩn chất lượng. 100% sản phẩm đều được đảm bảo nguyên liệu đầu vào và tiêu chuẩn sản xuất minh bạch, hiệu quả, nhanh chóng. Dù bạn có mua số lượng mặt hàng ít hay nhiều thì chúng tôi cũng có thể đáp ứng với mức giá và thời gian đúng theo yêu cầu.

Đặc biệt, Kim Sài Gòn hiện đang đưa tới cho quý khách hàng chính sách giao hàng cực kì ưu đãi. Chỉ cần bạn đặt hàng, đơn hàng sẽ được giao đến tay trong ngày tại các quận nội thành Hồ Chí Minh. Ở các tỉnh thì chúng tôi có nhiều phượng tiện giao hàng linh hoạt cho quý khách như chành xe, xe khách, bưu điện…

Chất lượng băng keo giấy tại Kim Sài Gòn

Những sản phẩm được Kim Sài Gòn phân phối và cung cấp đến tay quý khách hàng đều là những mặt hàng chất lượng cao nhất do chúng tôi trực tiếp kiểm tra. Uy tín là điểm cốt lõi trong phương châm hoạt động của chúng tôi. Băng keo giá rẻ, băng keo giá tốt nhưng luôn đi kèm với chất lượng sản phẩm tốt nhất. Cam kết bồi thường 100% nếu quý khách phát hiện hàng giả, hàng kém chất lượng.

Bảng giá một số sản phẩm băng giấy tại Kim Sài Gòn

Băng keo giấy là một mặt hàng giá rẻ. Có lẽ cũng chính bởi vậy mà người tiêu dùng không quá để ý đến mức giá cụ thể. Thực tế giữa các đơn vị cung cấp, mức giá này cũng chênh lệch nhau chỉ từ vài trăm đồng đến vài nghìn đồng mà thôi. Thế nhưng, nếu bạn có nhu cầu đặt mua băng keo lâu dài hoặc số lượng lớn thì nên cân nhắc kỹ về mức giá nhé. Chỉ chênh lệch một ít thôi nhưng về lâu dài sẽ lên đến một con số khổng lồ đấy.

Xem thêm trên mạng xã hội và sàn thương mại điện tử:
– Facebook
– Instagram
Tiktok 
– Kim Sài Gòn trên Lazada
– Kim Sài Gòn trên Shopee
– Hệ thống Kim Sài Gòn

Rate this post